USANA ดีจริงหรือหลอก

มีนาคม 16, 2010 at 2:36 pm (Uncategorized) (, )

กำลังอยากรู้ความจริงเกี่ยวกับ usana หลอก  อยู่ใช่มั๊ย ??

usana ได้ถือกำเนิดขึ้นมาใน ปี 1992  มีการผลิตและกระจายสินค้าไปทั่วทุกมุมของโลก มันเป็นธุรกิจที่ดูผิวเผินแล้ว น่าสนใจมากๆ แต่ก็มีหลายๆคนยัง ลังเล ส่งสัยว่า usana เป็น บริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่าย อย่างแท้จริง หรือ เป็นบริษัทที่หลอกลวง กันแน่ !

ผมอยากจะบอกกับเพื่อนๆว่า ผมเองไม่ได้มี ส่วนได้ ส่วนเสีย กับ usana แต่อย่างใด ผมไม่ได้ใช้สินค้าของ usana ด้วยซ้ำ และไม่ได้ทำธุรกิจเครือข่าย usana อีกต่างหาก  แต่ผมอยากจะแชร์ข้อมูลจากประสบการณ์ของตนเอง ก็แค่นั้น..

สำหรับเพื่อนๆที่คุ้นเคยกับ ธุรกิจ MLM ซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศอเมริกา มากว่า 30 ปีแล้ว มันเป็นตัวที่บ่งบอกว่า usana ไม่เพียงแต่เป็น บริษัทเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม เท่านั้น แต่มันยังเป็นธุรกิจเครือข่ายที่สำมารถทำจากที่บ้าน และีที่สำคัญ ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย..

ไม่เพียงแต่ว่า usana จะเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายเท่านั้น แต่ usana ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในเรื่องของ แผนรายได้ สินค้า และ วิธีทำการตลาด อีกด้วย และ นอกจากนั้น usana ยังเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้ในหลายประเทศ อีกด้วย..

การที่มีผู้คนพูดถึง usana ในแง่ลบกันอย่างมากมายนั้น  อาจเกิดจาก การขาดความเข้าใจในเรื่อง กฎหมายเกี่ยวกับการทำธุรกิจเครือข่าย ในอเมริกา และ มองว่า ธุรกิตจเครือข่าย usana มีลักษณะของ ปิรามิด ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ ที่ยังไม่เข้าใจกฎหมายเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย มักไม่ค่อยได้พิจารณาอย่างละเอียดอย่างถี่ถ้วน เกี่ยวกั่บ usana สักเท่าไร..

ข้อแรก usana มีสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมมากๆ ในวงการวิทยาศาสตร์ นี่เป็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ   มีบทความทางด้านวิทยาศาสตร์ ที่กล่าวถึง ผลิตภัณฑ์ด้านโภชนการของ usana มากกว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด

ข้อสอง แผนรายได้ของ usana มีการจ่ายผลตอบแทนที่มีความสมดุลย์ที่สุด ในวงการ MLM แม้ว่าผมเองจะไม่ค่อยชอบแผนธุรกิจแบบ ไบนารี เท่าไรนัก แต่ usana ได้พิสูจน์ผลลัพธ์ มากว่า 10 ปีแล้ว

ข้อสาม ลองสอบถาม นักธุรกิจเครือข่ายที่ทำมานานแล้วว่า พวกเค้าคิดอย่างไร เกี่ยวกับ usana..

ดังนั้น หากคุณกำลังคิดจะทำธุรกิจ usana แต่กำลังสงสัยว่าจะถูก  usana หลอก หรือไม่ ผมขอแนะนำให้เพื่อนๆเอาเวลาที่เสียไปตรงนี้ มารีบเร่ง พัฒนา ความรู้ที่เกี่ยวกับ การทำธุรกิจเครือข่ายบนโลกออนไลน์ จนกระทั่งเกิดความเชี่ยวชาญ และสามารถถ่ายทอดไปสู่ทีมงานของเพื่อนๆได้ จะดีกว่า !

เพราะความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะค่ายไหน บริษัทใดก็ตาม ย่อมต้องอาศัย ความรู้ เป็นตัวขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่เพื่อนๆต้องการอย่างแท้จริง ต่างหาก -D

ซึ่งความรู้ใน การทำธุรกิจเครือข่ายบนโลกออนไลน์ ได้ถูกรวบรวมไว้ใน E-Book ที่ชื่อว่า  คัมภีร์แรงดึงดูด เรียบร้อยแล้ว

ขอรับ คัมภีร์แรงดึงดูด ฟรี !

Advertisements

1 ความเห็น

  1. pretty said,

    ดิฉันสมัคร USANA ระหัส 4292386 Password 1234 สามารถเช็คได้ว่าเป็นสมาชิกของ USANA จริง Sponsor คือ นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ คนที่โกงค่าสมัครไป

    ดิฉันสมัครไป 3 ศูนย์ธุรกิจ โดยโอนเงินเข้าบัญชีนายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ 20000 บาท แต่เขาสมัครให้ 1 ศูนย์ธุรกิจ รวมแล้วเขาจ่าย 226.24$ ดิฉันถามเขาว่าทำไมสมัครให้ 1ศูนย์

    เขาบอกว่าสมัครให้ผิดเพราะมีผู้สมัคร 2 คน จึงสมัครสลับกัน ดิฉันก็ไม่ว่าอะไรเพราะว่าสามารถเปลี่ยนเป็น 3 ศูนย์ได้ภานใน 6 อาทิตย์ เมื่อใกล้เวลาจึงถามผู้แนะนำว่าทำไมไม่สมัครให้เป็น 3 ศูนย์ แต่เขาก็ตอบไม่ได้ มีอะไรก็จะโทรคุยกับคนนี้ตลอดและเป็นคนคุยกับ นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ อีกต่อหนึ่ง เพราะว่า นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ เป็นหัวหน้าทีม มารู้ตอนที่แน่ใจว่าโดนโกงคนแนะนำเล่าให้ฟังว่านายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ ต้องการได้แม็ทชิ่งโบนัท 100% จึงขอให้เขาเป็น Sponsor โดยที่ดิฉันไม่รู้เลย ยังคิดว่าผู้ที่แนะนำตอนแรกเป็น Sponsor ผู้แนะนำโทรไปหา นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ แต่เขาไม่รับโทรศัพท์ โทรหาผู้ที่เป็นคนใกล้ชิด นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ บอกให้ทราบเรื่องดิฉัน ทางคนใกล้ชิด นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ บอกว่าเขาจะติดต่อดิฉันเองแต่นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ ไม่ติดต่อมา ดิฉันจึงขอความเป็นธรรม โดยให้ทุกคนรู้ว่า นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์ เป็นคนหลอกลวงให้ทุกคนที่คิดจะทำธุรกิจ USANA ระวังตัวไว้ ถ้ายังไม่เข้าเมืองไทยอย่าสมัครเด็ดขาด และอยากให้ทุกคนประนามการกระทำของ นายปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: